ให้คำปรึกษาไปจนถึงการวางแผนงานอาชีพ

• SEGUMO DRONE •

• SEGUMO DRONE •

เซกุโม เราใส่ใจและพัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่าจะผลิตออกมาแต่ละส่วนเราตรวจสอบ ทดลอง วิเคราห์ด้วยเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ให้ได้มาตรฐานสากล และมุ่งเน้นออกแบบการใช้งานให้เหมาะกับคนไทย เกษตรไทย ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ถึก ทน ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก หากท่านใดสนใจโดรนการเกษตร โดรนเพื่อเกษตรกรรมต้อง เซ-กุ-โม สามารถผ่อนได้แล้วกับ ธกส. เซ-กุ-โม จะช่วยจัดการเอกสารใบอนุญาตของโดรนเพื่อประกอบในการยื่นกู้ให้ถูกต้องตามหลักปฏิบัติของ ธกส. สนใจคลิกติดต่อได้เลย
โดรนเพื่อการเกษตรเซกุโม

เซ-กุ-โม โดรนมีความแตกต่างจากโดรนทั่วไป เราเน้นมาตรฐานการผลิตระดับสากล ให้มีความแข็งแรงใช้งานง่ายเราใส่ใจดูแลการผลิตทุกขั้นตอนถึงได้รับการการันตีการผลิตว่าเซกุโมโดรนมีมาตรฐานสูงสุดด้านยานยนต์ เจ้าเดียวในไทย

การบริการหลังการขาย จริงใจ จริงจัง ห่วงใยลูกค้าทุกท่านเข้าถึงทุกพื้นที่และสามารถทดสอบจับต้องได้

เรามีอะไหล่ สต๊อกไว้รองรับลูกค้าตลอดเวลาเมื่อเครื่องมีปัญหา หรือต้องการชิ้นส่วนอะไหล่เซกุโมโดรน ผลิตในประเทศไทยไม่ต้องรอนาน

งานผลิตได้มาตรฐานสากล งานประกอบดีเยี่ยม 🛠 มาตรฐาน ISO9001-2015 และ IATF 16949-2016TPS Toyota Production System มาตรฐานสูงสุดด้านยานยนต์

รายละเอียดทักสอบถามได้เลยจ้า ให้ เซ-กุ-โม ช่วยจัดการเอกสารใบอนุญาตของโดรนเพื่อประกอบในการยื่นกู้ให้ถูกต้องตามหลักปฏิบัติของ ธกส.

เซ-กุ-โม เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เรากำลังรอที่จะช่วยเหลือคุณ

ติดต่อกับเราวันนี้และมาเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณตั้งแต่ต้น

ช่วยเหลือด้านการใช้งาน

ติดต่อสอบถามการใช้งาน ข้อสงสัย หรือแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานให้กับเรา โปรดระบุชื่อ เบอร์โทร และจังหวัดค่ะ

ติดต่อฝ่ายขาย

พบกับโปรโมชั่นของแถมจุใจจัดเต็มให้ลูกค้าได้เลยที่สาขาใกล้บ้านท่าน โปรดระบุชื่อ เบอร์โทร จังหวัดที่อาศัย และโปรดีๆ ผ่อนได้แล้วว กับ ธกส. รายละเอียดทักได้เลยนะคะ

ติดต่อฝ่ายช่าง

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับแบตเตอรี่ เครื่องชาร์จ GPS ความจุ หรือสอบถามอะไหล่ ระบบไล่น้ำ แอพพลิเคชั่น เซนเตอร์

segumo_application

SGM AGRI PRO Mobile App

แอพพลิเคชั่นจัดการ SEGUMO DRONE เวอร์ชั่นภาษาไทยเราพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ให้ใช้งานและเข้าถึงง่าย รวมถึงวิธีการอัพเดทเวอร์ชั่น และฟีเจอร์ใหม่ๆ